เกี่ยวกับเรา

        บริษัท เอชเอสที สตีล จำกัด ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2554 เป็นบริษัทจัดจำหน่ายอุปกรณ์ยกของและเครื่องเหล็กหลากหลายชนิด โดยกิจการได้สืบทอดมาจากบรรพบุรุษผู้ซึ่งได้เริ่มต้นจากร้านขายเหล็กเก่าตั้งแต่ปี พ.ศ. 2485 กิจการได้ดำเนินภายใต้หลักสำคัญคือ “ความซื่อสัตย์ และ ความจริงใจ” ด้วยความไว้วางใจของลูกค้าทำให้กิจการเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง และค่อยๆเปลี่ยนจากร้านขายเหล็กเก่ามาเป็นบริษัทจำหน่ายอุปกรณ์ยกของและเครื่องเหล็ก บริษัทได้ยืนหยัดมากว่า 80 ปี และเนื่องจากโลกในปัจจุบันได้เปลี่ยนแปลงไปมากทั้งในด้านความต้องการของลูกค้า พฤติกรรมผู้บริโภค ธุรกิจ การตลาด และในด้านอื่นๆ ทำให้ในปี พ.ศ. 2554 ทายาทรุ่นที่ 4 จึงได้ตัดสินใจก่อตั้ง บริษัท เอชเอสที สตีล จำกัด ขึ้นเพื่อพัฒนาปรับปรุงให้กิจการสามารถบริการและตอบรับความต้องการของลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น

        แม้เวลาจะล่วงเลยมากว่า 8 ทศวรรษ บริษัท เอชเอสที สตีล จำกัด ยังคงยึดหลักการสำคัญคือ “ความซื่อสัตย์ และ ความจริงใจ” ในการให้บริการลูกค้าทุกท่าน เราพร้อมที่จะให้บริการด้วยบุคลากรผู้มีความเชี่ยวชาญด้านงานยกของ พร้อมทีมช่างมากประสบการณ์ที่พร้อมส่งมอบสินค้าคุณภาพ การบริการ และให้คำปรึกษาแนะนำด้านงานยกของด้วยความจริงใจ

 

 

พันธกิจ : เป็นคู่ค้าที่ซื่อสัตย์และจริงใจ พร้อมส่งมอบสินค้าและงานคุณภาพให้ลูกค้า เพื่อเป็นทางออกในด้านงานยกของที่ปลอดภัย และเติบโตร่วมกันอย่างยั่งยืน

วิสัยทัศน์ : เป็นผู้นำในด้านการจำหน่ายอุปกรณ์ยกของ ด้วยทีมงานที่มีคุณภาพพร้อมให้คำปรึกษาและแก้ไขปัญหาด้านงานยกของที่ลูกค้าทุกท่านให้ความไว้วางใจ

 

สินค้าที่เรามีให้บริการมีดังนี้

  1. ลวดสลิง : สลิง Ungalvanized / สลิงชุบสังกะสี (Galvanized) / สลิงเกลียวพิเศษเฉพาะงาน
  2. ชุดสลิงยกของ : 1 ขา 2 ขา 3 ขา  4 ขา
  3. สายพานยกของ : แบบเส้นแบน / เส้นกลม / ชุดสายพานยกของ
  4. โซ่ : โซ่เหล็กอัลลอย G80 / โซ่ชุบซิงค์ / โซ่เหล็ก G30 / โซ่ประเภทอื่นๆ
  5. ชุดโซ่ยกของ : 1 ขา 2 ขา 3 ขา  4 ขา
  6. เครื่องเหล็ก : เครื่องเหล็กแบบต่างๆ / อุปกรณ์ต่อพ่วงสำหรับยกของ
  7. รอกยก & อุปกรณ์รอก : RHINO / NITCHI / VITAL
  8. อุปกรณ์ยก ลาก ดึง : กว้านมือหมุน / อุปกรณ์ช่วยยก-ลากแบบต่างๆ
  9. สินค้าอื่นๆ : แป๊ปเหล็ก / อุปกรณ์ Packing